Tuổi tuất 1994 hợp màu gì? Nên lựa chọn trang sức gì?

Việc xem phong thủy là vấn đề không thể xem thường nếu muốn cuộc sống luôn thuận lợi và gặp nhiều may mắn. Đây cũng có thể xem lý do khiến việc này luôn được chú trọng trước những quyết định đại sự của con người. Xem phong thủy là xem rất nhiều thứ, những kiến thức đó giúp ta biết được những hướng lựa chọn trong việc làm cho đúng đắn và phù hợp bao gồm cả chọn màu để sử dụng và chọn đá, đồng hồ phong thủy sao cho mang lại nhiều may mắn. Muốn biết rõ hơn ta hãy cùng tìm hiểu thông qua những thông tin dưới đây – tuổi tuất 1994 hợp màu gì?

Tuổi Tuất 1994 hợp màu gì?

Những màu sắc phù hợp với bản thân, hợp phong thủy là điều đáng để mọi người quan tâm.Sau đây sẽ là những sắc màu với niềm tin sẽ mang lại may mắn cho người tuổi Giáp Tuất. Đầu tiên là màu xanh lá cây, một màu rất hợp với người tuổi Giáp Tuất, đây là màu của thiên nhiên, của sự tự do, biểu thị cho sự rộng lớn. Mà điều này cũng rất hợp với tính cách vốn thích bay nhảy, khám phá đất trời của tuổi này. Tiếp theo sẽ là màu cam, hồng, đỏ tím, đây cũng là sự lựa chọn phù hợp cho người tuổi Giáp Tuất khi chọn màu sắc phù hợp. Những màu này đều thuộc gam màu đầy rực rỡ, tươi sáng, là gam màu của niềm vui và sự đổi mới. Ảnh hưởng bởi điều này, vì thế tuổi Giáp Tuất sẽ luôn luôn được tỏa sáng, tràn đầy niềm vui, đường đi lối về cũng vô cùng thuận lợi khi sử dụng. Cuối cùng chúng ta có màu vàng và màu nâu đất, đây cũng có thể xem là những màu có thể sử dụng được nếu bạn yêu thích nó nhưng nếu có thể thì tốt nhất không đến dùng những màu này.

Xem thêm:   Nam mệnh tuổi Tân Dậu - Tử vi trọn đời tuổi Tân Dậu

tuổi tuất 1994 hợp màu gì

Đá phong thủy cho tuổi giáp tuất

Người tuổi Giáp Tuất 1994 mang mệnh Sơn Đầu Hoả mà dựa theo nguyên tắc ngũ hành, ta có Mộc sinh Hoả, Hoả sinh Thổ. Vì vậy, những người tuổi này khi lựa chọn đá phong thuỷ phù hợp thì nên những loại đại diện cho mệnh Mộc và mệnh Thổ. Cụ thể, đá đại diện cho mệnh Mộc có màu xanh lá như đá Cẩm Thạch, Peridot, Emerald,.. còn đá phong thuỷ đại diện cho mệnh Thổ có màu vàng hoặc nâu như đá Citrine, Sapphire, đá Mắt Hổ,… 

Ngoài ra tuổi Giáp Tuất cũng có thể chọn đá đại diện mệnh Hỏa với ý nghĩa tâm linh và phong thuỷ không kém gồm có: đá Amethyst, Ruby, Thạch Anh Hồng,… Đó là những đá phong thủy mà người tuổi này nên đeo còn sau đây sẽ là những loại đá mà họ nên hạn chế và kiêng kị. Cụ thể là những viên đá như sau: Kim Cương, Ngọc Trai, Topaz, Aquamarine,… Giờ đây đá quý không chỉ là món đồ trang sức bình thường. Nếu mang đúng loại, hợp phong thủy có thể mang đến sự may mắn, tài lộc

Đồng hồ phong thủy hợp với tuổi giáp tuất

Chúng ta đã biết tuổi Giáp Tuất khắc Kim, nhưng để tránh yếu tố Kim là rất khó trên thị trường đồng hồ. Cho nên đôi lúc đồng hồ sẽ mang bản chất của mệnh kim. Song, với khả năng  đặc biệt làm cho chiếc đồng hồ bản chất Kim trở nên sáng hơn, đẹp hơn của lửa Sơn Dầu Hỏa, vì lẽ đó các bạn tuổi Giáp Tuất cũng trở nên đẹp đẽ, lấp lánh hơn khi sử dụng những chiếc đồng hồ loại này. Người mệnh Sơn Đầu Hỏa nên chọn những chiếc đồng hồ có màu cam, hồng, đỏ, tím, xanh lá, vì nó giúp cho các bạn trở nên đẳng cấp và sành điệu hơn. Bên cạnh đó, cũng có thể lựa chọn những chiếc đồng hồ màu vàng, màu nâu cho phù hợp với sở thích nhưng nói trước đây không phải là sự lựa chọn hoàn hảo. Vì Hỏa với Thủy luôn đại kỵ với nhau, cho nên các bạn nên tránh dùng đồng hồ màu đen, màu xanh dương (thuộc Thủy). 

Xem thêm:   Tuổi giáp tuất hợp với nghề nào để gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp?

Về hình thù, thì những chiếc đồng hồ hình tròn rất phù hợp với người tuổi Giáp Tuất. Sẽ có rất nhiều lựa chọn với kiểu đồng hồ này vì mặt hình tròn được xem là một trong những thiết kế có tính thẩm mỹ cao, rất phổ biến ở thị trường đồng hồ. Không những mặt hình tròn, mà mặt đồng hồ hình tam giác và hình chóp đều phù hợp với người tuổi Giáp Tuất. Chúng cũng đều là những kiểu đồng hồ có thiết kế độc lạ và bắt mắt. Vì thế mà có thể đánh thức bản lĩnh bên trong bạn, giúp bạn có thể tự tin hoàn thành tốt công việc của mình.

Ngày nay trên thị trường có rất nhiều mẫu mã khác nhau, việc tìm kiếm một món phụ kiện phù hợp với phong thủy là điều dễ dàng. Nhưng bạn cần lưu ý một số thông tin về kích thước, hình dạng, màu sắc để thuận tiện hơn trong việc lựa chọn.

tuổi tuất 1994 hợp màu gì

Những thông tin về tuổi tuất 1994 hợp màu gì? đã được bài viết trên giải đáp. Mong rằng qua đó những người tuổi Giáp Tuất phần nào đã những lưu ý trong việc chọn lựa chúng nếu muốn may mắn, tài lộc đến với mình. Không chỉ người tuổi này mà tất cả chúng ta cũng nên dành chút thời gian để tìm tòi thêm về phong thủy của mình, biết đâu sẽ khám phá ra nhiều thứ và từ đó cũng đúc kết nhiều kinh nghiệm  

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *