TUỔI TUẤT 1982 HỢP MÀU GÌ ĐỂ ĐEM LẠI MAY MẮN, THUẬN LỢI?

Yếu tố phong thủy là một vấn đề nhiều người vô cùng quan tâm, nó tác động trực tiếp đến cuộc sống của bạn. Màu sắc cũng là một trong những yếu tố phong thủy ảnh hưởng đến giàu sang, may mắn và sức khỏe cho gia chủ. Vậy tuổi Tuất 1982 hợp màu gì để đem lại may mắn, thuận lợi? Hãy cùng nhau tìm hiểu nhé!

Tìm hiểu về tuổi Tuất

Tuổi Tuất (hay còn gọi tuổi chó) là những người có đức tính phúc hậu, tốt bụng, sẵn lòng giúp đỡ mọi người xung quanh. Họ có thể vì người xung quanh mà quên đi lợi ích của cá nhân mình. Với những người tuổi Tuất coi trọng nhân phẩm và chữ tín, một khi đã hứa, tuổi Tuất nhất định sẽ hoàn thành.

Tuổi Tuất gồm các năm sinh nào nhiều?

Tuổi Tuất được chia thành các tuổi Bính Tuất (2006 và 1946), Giáp Tuất (1994), Nhâm Tuất (1982), Canh Tuất (1970), Mậu Tuất (1958).

Đặc biệt tuổi Tuất 1982 hợp màu gì? đang là chủ để được mọi người quan tâm nhất.

tuổi tuất 1982 hợp màu gì

Tại sao phải chọn màu sắc hợp với phong thủy?

Theo quan niệm của khoa học phong thủy, màu sắc có vai trò vô cùng ý nghĩa điều hòa các yếu tố Âm Dương – Ngũ Hành của con người.

Chính vì thế, cho nên những người tuổi Nhâm Tuất 1982 hợp màu gì với tuổi mệnh của mình sẽ mang nhiều thuận lợi?. Đó là, hấp dẫn năng lượng dương cực mạnh, mang lại sự may mắn cho người sử dụng, tránh ảnh hưởng của năng lượng xấu.

Chúng ta đều biết rằng, những gì phù hợp với bản mệnh của mình sẽ đem lại cho mình nhiều tài lộc, may mắn, mà còn hỗ trợ tốt cho sức khỏe. Nó giúp giảm bớt nhức đầu, bổ sung trí tưởng tượng và phát triển khả năng sáng tạo tạo cho bạn cảm giác thoải mái, yên tâm, vận khí tốt.

Xem thêm:   MÁCH BẠN TUỔI ĐINH MÃO 1987 HỢP VỚI NGHỀ GÌ?

Điều đó, lý giải tại sao mà không chỉ riêng những người tuổi Nhâm Tuất 1982. Ngay cả độ tuổi nào, mệnh nào cũng nên biết chọn cho mình những màu sắc hợp phong thủy để đem lại nhiều điều tuyệt vời, vận may sẽ đến với chúng ta.

Người tuổi Tuất 1982

Người tuổi tuất 1982 có năm sinh là 1982 (Dương lịch)

Người tuổi tuất 1982 có năm sinh là Nhâm tuất (Âm lịch)

Người tuổi tuất 1982 có Mệnh thuộc mệnh Thủy

Người tuổi tuất 1982 có Ngũ Hành là Đại Hải Thủy nghĩa là Nước Đại Dương

Người tuổi tuất 1982 tương sinh như sau Kim sinh Thủy – Thủy sinh Mộc

Người tuổi tuất 1982  tương khắc như sau Thổ khắc Thủy – Thủy khắc Hỏa

Xét về phong thủy người tuổi Tuất 1982 hợp với những mảng màu thuộc Kim (Kim sinh Thủy) và mảng màu thuộc Thủy (Thủy hợp Thủy).

Với hai mảng màu sắc hợp với người tuổi Tuất này sẽ có tác dụng cải thiện, thúc đẩy cho sự thăng tiến theo chiều hướng có lợi cho bạn.

Phong thủy tuổi Tuất 1982 hợp màu gì?

Đầu tiên, màu xanh da trời khi người tuổi Tuất 1982 (thuộc mệnh Thủy) sử dụng màu xanh da trời sẽ đem lại may mắn. Ngoài ra màu xanh da trời còn đem lại cảm giác thanh thản, an nhàn cho người ở. Giúp cho người tuổi Tuất 1982 mệnh Thủy tập trung hơn trong công việc, làm việc tiến độ hơn.

Thứ hai, màu đen giúp mang lại cảm giác thanh bình và sâu lắng trong tâm hồn của gia chủ tuổi Tuất mệnh Thủy. Đồng thời, giúp họ tập trung tưởng tượng và làm việc hiệu quả.

Thứ ba, màu trắng của người tuổi Tuất mệnh Thủy có thể sử dụng màu trắng của người mệnh Kim. Vì đó là màu của sự hoàn thiện và tạo ra động lực cho người mệnh Thủy lúc gặp thách thức. 

Màu trắng sẽ giúp bạn tràn đầy hy vọng và sức mạnh để đem lại những điều tươi mới bằng nguồn năng lượng phong thủy. Người tuổi Tuất 1982 mệnh Thủy rất hợp với những sản phẩm, phụ kiện có màu trắng.

Xem thêm:   Tuổi Đinh Dậu sinh giờ nào tốt nhất trong năm 2021?

Các màu sắc tương khắc với tuổi Tuất 1982

Sau khi tìm hiểu tuổi Tuất 1982 hợp màu gì?, thì sau đây là tuổi Tuất 1982 không hợp màu gì.

Các màu, đỏ, cam, tím vì Thủy và Hỏa là mối quan hệ tương khắc, bởi vậy mệnh Thủy sẽ không hợp với màu sắc đỏ, cam, tím của hỏa.

Các màu, vàng, nâu đất, nâu nhạt cả 3 màu này đại diện cho yếu tố Thổ. Tuy nhiên mệnh Thổ lại tương khắc với mệnh Thủy. Bởi vậy, bạn cần kiêng kỵ những sắc màu vàng, nâu bởi nó sẽ hạn chế sự may mắn, giàu sang của người mệnh Thủy.

Hóa giải vận hạn & tăng vận cát tường

tuổi tuất 1982 hợp màu gì

Theo chuyên gia phong thủy có nhiều cách để hóa giải vận hạn. Có thể dùng trang sức, đá phong thủy hóa giải một phần vận hạn và tăng cường vận cát tường. Người tuổi Tuất 1982 đeo trang sức gồm các màu sắc hành Thủy và hành Kim sẽ có lợi cho bạn.

Về mặt tổng thể, tuổi Tuất 1982 đeo trang sức hình Phật để được ngài phù hộ độ trì.

Về mặt sức khỏe, tuổi Tuất 1982 đeo vòng tay đá mắt hổ để tinh thần minh mẫn, khỏe mạnh. Đặc biệt tốt, khi thường xuyên phải đi công tác xa, tiếp xúc nhiều loại người trong xã hội.

Về mặt tình cảm, tình yêu, hôn nhân tuổi Tuất 1982 đeo hình tượng hồ ly phong thủy để hóa giải xung khắc, được may mắn trong tình duyên.

Về mặt sự nghiệp, tài lộc tuổi Tuất 1982 nên đeo hình tượng tùy hưu phong thủy, hoặc hình tượng Phật Duy Lặc để được may mắn trong kinh doanh, sự nghiệp thuận lợi.

Trên đây, tuổi Tuất 1982 hợp màu gì để đem lại may mắn, thuận lợi?. Hy vọng, bạn đã tìm được màu sắc phù hợp cho mình để có được một cuộc sống tài lộc, hạnh phúc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *