BẬT MÍ NHỮNG ĐIỀU BẠN CHƯA BIẾT VỀ TUỔI MÃO 1963

Tuổi Mão 1963 là những người có cuộc đời thuận lợi, có nhiều cái hay, cái đẹp, mọi chuyện được như ý muốn. Cùng theo dõi bài viết này để có cái nhìn tổng quan về tuổi Mão 1963 nhé.

Tổng quan về tuổi Mão 1963

Nếu nắm được cái nhìn tổng quan, tuổi Mão 1963 có thể sẽ thay đổi được cách sống, suy nghĩ của mình về cuộc sống, gia đạo, công danh. Tuổi Mão 1963 cũng có thể xem tuổi hợp, tuổi kỵ mà hợp tác làm ăn. 

Cuộc sống

Tuổi Mão 1963 có sự phát triển về sự nghiệp được mau lẹ, thuận tiện. Vào trung vận, cuộc sống có nhiều kết quả tốt đẹp, vào hậu vận thì tuổi này cũng đầy đủ và an nhàn sung sướng. 

Nhìn chung,  tuổi Mão 1963 tạo được có nhiều tốt đẹp và nhiều thành công trong cuộc sống, nhưng nếu làm điều gian ác, xấu xa thì sẽ bị giảm kỷ, còn làm phước đức thì sẽ được gia tăng niên kỷ.

tuổi mão 1963

Tình duyên

Về tình duyên, tuổi Mão 1963 được chia ra làm ba trường hợp như sau: 

  • Nếu bạn sinh vào tháng 5,6 và 9 Âm lịch thì cuộc đời sẽ có ba lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.
  • Nếu bạn sinh vào tháng 1, 2, 7, 10, 11 và 12 Âm lịch thì cuộc đời tuổi Mão 1963 sẽ có hai lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc. 
  • Cuối cùng, nếu bạn sinh vào tháng 3,4 Âm lịch thì sẽ được hưởng hạnh phúc trọn vẹn, không có sự thay đổi về tình duyên và hạnh phúc
Xem thêm:   KHÁM PHÁ TUỔI KỶ MÃO HỢP NGHỀ GÌ CÔNG DANH, SỰ NGHIỆP PHÁT TRIỂN?

Gia đạo, công danh

 Gia đạo tuổi Mão 1963 có nhiều tốt đẹp, vào thời kì trung vận có nhiều ảnh hưởng tốt đẹp nên gia đạo và hạnh phúc. Còn công danh thì vào mức độ trung bình. Sự nghiệp có nhiều may mắn, tốt đẹp, cuộc sống về tiền bạc dễ dàng.

Tuổi hợp cho làm ăn

Tuổi Mão hợp với làm ăn hay giao dịch về tiền bạc với tuổi: Ất Tỵ, Quý Mão và Kỷ Dậu. Khi kết hợp làm ăn với tuổi đó sẽ có may mắn, tốt đẹp về tài lộc. 

Lựa chọn vợ chồng

Trong việc lựa chọn hôn nhân, Mão 1963 nên kết hôn với những tuổi sau: Quý Mão, Tân Sửu, Kỷ Dậu, Ất Tỵ, Đinh Mùi,Tân Hợi,.. sẽ có cuộc sống vợ chồng cao sang quyền quý. 

Những tuổi đại kỵ

Trong làm ăn và cưới vợ gả chồng, tuổi Mão 1963 không nên với những người tuổi: Canh Tý và Nhâm Tý. Nếu biết đại kỵ vẫn lâm vào, sẽ gặp cảnh khó khăn, xui xẻo, biệt ly hay tuyệt mạng giữa cuộc đời.

tuổi mão 1963

Tuổi Mão 1963 hợp màu gì?

Theo như tử vi, tuổi Mão 1963 hợp với những màu tươi sáng dưới đây. 

Màu vàng

Màu vàng là màu nắng, màu của ánh nắng mặt trời, phát triển sự sống trên trái đất, nền màu vàng thường đi liền với cảm giác sinh sôi nảy nở, của sự sống tràn trề. Ở phương Đông, màu vàng còn là biểu tượng của quý tộc, hoàng gia mang ý nghĩa lòng trung thành.

Màu nâu

Màu nâu là một trong những màu hợp của tuổi Mão 1963, đây là màu của sự bền vững và chắc chắn. 

Màu trắng

Màu trắng là màu hợp tuổi Mão 1963 vì màu này biểu tượng của cái thiện và sự hoàn hảo. Bên cạnh đó, màu trắng còn mang ý nghĩa của sự đơn giản, an toàn và nhã nhặn. 

Xem thêm:   Tuổi tuất 1994 hợp màu gì? Nên lựa chọn trang sức gì?

Vận hạn tuổi Mão 1963 năm 2021

Cùng theo dõi vận hạn tuổi Mão 1963 trong năm 2021 cần chú ý và tránh gì nhé. 

Vận hạn tuổi Mão 1963 vào mùa Xuân

Trong mùa xuân, tuổi Mão 1963 cần chú ý công việc, và sức khỏe, còn tài lộc về ăn uống rất thịnh, công việc được quý nhân giúp đỡ.

Vận hạn tuổi Mão 1963 vào mùa Hạ

Trong mùa hạ, tháng 4 sẽ có sự thay đổi công việc, được quý nhân giúp đỡ trong tháng 5 nên đường tài lộc cũng thịnh vượng, công việc thuận buồm xuôi gió. Tuy nhiên, đến tháng 6 thì có một số chuyện buồn từ ngoài vào, trong gia đình một số thành viên có mâu thuẫn nên tình cảm gia đình bị rạn nứt. 

Vận hạn tuổi Mão 1963 vào mùa Thu

Tháng 7: Tháng này bị mất mát tiền bạc, di chuyển bằng xe cộ nên cẩn thận.

Tháng 8: Tiền bạc bị tiêu hao nhiều hơn trong công việc do đầu tư làm ăn. Quý ông, bà nên khi đầu tư cần tính toán kỹ lưỡng hơn.

tuổi mão 1963

Tháng 9: Công việc có sự phát triển tốt đẹp và ngày càng mở rộng, tuy nhiên có kẻ muốn phá hoại nên cần đề phòng.

Vận hạn tuổi Mão 1963 vào mùa Đông

Tháng 10: Có quý nhân giúp đỡ nên công việc thuận lợi, tuy nhiên tình cảm gia đình không được tốt đẹp.

Tháng 11: Tháng này có tang gia, có chuyện buồn liên tiếp đến.

Tháng 12: Công việc làm ăn trong tháng chỉ ở mức bình thường, không nên đầu tư tiền bạc vào công việc.  

Thông qua bài viết này, chúng ta đã có cái nhìn tổng quan về tuổi mão 1963. Tính đến nay, tuổi Quý Mão đã 59 tuổi, quý ông, quý bà cần đọc rõ để thấy mình cần thay đổi gì trong cuộc sống, từ đó mọi việc thuận lợi, hanh thông, nhiều tiền bạc sẽ đến với tuổi Mão 1963. 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *