TỔNG QUAN VỀ TUỔI KỶ MÃO HỢP MÀU GÌ?

Câu hỏi tuổi Kỷ Mão 1999 hợp màu gì? luôn là câu hỏi được các bạn sinh năm 1999 quan tâm. Bện cạnh việc chọn màu cho bản thân, 1999 còn muốn thể hiện cá tính của mình. Vậy, màu sắc nào có thể mang lại may mắn, tài lộc cho tuổi Kỷ Mão, mời các bạn cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé.  

Tuổi Kỷ Mão là tuổi gì? Mệnh gì?

Màu sắc không những nói lên tính cách mà còn là màu ảnh hưởng đến may mắn, tài lộc của tuổi Mão 1999. Tuy nhiên, không phải cứ nhắm mắt mà chọn màu nào thích là được, cần phải biết tuổi Kỷ Mão là tuổi gì, mệnh gì? Tất cả sẽ được trả lời ngay dưới đây nhé. 

Sinh năm 1999 là tuổi gì?

Những người sinh năm 1999 là năm tuổi con Mèo. Nếu tính theo dương lịch, họ là những người có ngày sinh từ ngày 16/02/1999 đến ngày 04/02/2000. Còn tính theo âm lịch là Kỷ Mão. 

tuổi kỷ mão 1999 hợp màu gì

Sinh năm 1999 có mệnh gì?

Tuổi Kỷ Mão 1999 có mệnh Thổ – Thành Đầu Thổ (hay còn được gọi là Đất trên thành). Từ đó, có thể suy ra được tương sinh là: Kim và Hỏa, tương khắc là Thủy và Mộc. 

tuổi kỷ mão 1999 hợp màu gì

Tổng quan về tuổi Kỷ Mão 1999 hợp màu gì?

Mang trong mình mệnh Thổ, cả nam và nữ tuổi Kỷ Mão 1999 nên tránh sử dụng các màu thuộc hành mộc tương khắc và nên sử dụng những màu tương sinh, tương hợp để có năng lượng tích cực, có tư duy lạc quan và tinh thần thoải mái, tỉnh táo.

Xem thêm:   Tuổi Dậu 1993 hợp màu gì? Kỵ màu gì nhất trong năm 2021?

Màu tương sinh

 Do ngũ hành Hỏa sẽ tương sinh với mệnh Thổ nên Kỷ Mão 1999 nên chọn các màu thuộc ngũ hành thuộc Hỏa như màu đỏ, cam, tím. Giải mã chi tiết màu: 

  • Màu đỏ: là màu hợp mệnh Hỏa, có ý nghĩa tương hợp. Bên cạnh tượng trưng cho máu và lửa, sức mạnh, lòng nhiệt huyết, và quyền lực, màu đỏ còn bộc lộ cá tính mạnh mẽ, can đảm, táo bạo, quyết đoán, bốc đồng nhiệt tình, thú vị và hung hăng. 
  • Màu cam: Đây cũng là một màu thuộc hành Hỏa, nó có ý nghĩa tương hợp. Màu cam một màu tươi sáng và ấm áp. Màu cam mang đến sự phấn khởi, vui tươi, đây còn là biểu tượng cho sự nỗ lực và sáng tạo.
  • Màu tím: Màu tím cũng là một màu thuộc hành Hỏa, có ý nghĩa tương hợp. Với sự pha trộn giữa màu đỏ và màu xanh, màu tím có sắc đẹp quyến rũ, toát lên sự sang trọng, trí tuệ, sức mạnh, sáng tạo và ma thuật. Màu tím còn tượng trưng cho quyền uy, sức mạnh, giàu có.

Màu tương hỗ

Do ngũ hành Thổ tương hỗ với người mệnh Thổ nên Kỷ Mão 1999 có thể chọn các màu sắc thuộc hành Thổ với màu sắc đặc trưng là vàng, nâu. Giải mã chi tiết màu:

  • Màu vàng:  Màu vàng đại diện cho tuổi trẻ, niềm vui, ánh nắng mặt trời, mang đến cảm giác hạnh phúc, thành công. Màu vàng cũng là màu của trí tuệ, thông minh mang lại cảm giác ấm áp, làm con người thấy thoải mái, vui vẻ và ngập tràn sức sống.
  • Màu nâu: Màu nâu là màu của sự ổn định, bền vững, ổn định, chắc chắn và hỗ trợ. Bên cạnh đó, sắc nâu cho người ta thấy ở đó có sự thoải mái về thể chất, chất lượng và sự đơn. 

tuổi kỷ mão 1999 hợp màu gì

Nam Kỷ Mão hợp màu gì?

Năm 2021 nam Kỷ Mão sinh năm 1999 nên sử dụng các gam màu sắc thuộc ngũ hành Hỏa ứng với màu đỏ, hồng, tím vì đây là ngũ hành tương sinh với ngũ hành bản mệnh của nam Kỷ Mão 1999. 

Xem thêm:   TUỔI BÍNH TUẤT 2006 SINH THÁNG NÀO TỐT NHẤT?

Vì Nam Kỷ Mão 1999 thuộc cung Khảm Thủy, Đông Tứ Mệnh nên sẽ tương sinh tốt với các màu thuộc hành Kim như: trắng, bạc, kem hoặc các màu tương hợp với bạn thuộc các màu hành Thủy như: xanh biển đậm, đen, xám. Các màu này sẽ mang lại nhiều điều may cho nam 1999. 

Nữ Kỷ Mão hợp màu gì?

Nữ Kỷ Mão 1999 thuộc cung Cấn Thổ, Tây Tứ Mệnh sẽ rất hợp với các màu thuộc hành Hỏa như màu đỏ, cam, hồng, tím. Bên cạnh đó, nữ 1999 còn có các màu hợp như: vàng và nâu sẽ tương hợp giúp hỗ trợ bạn trong mọi mặt từ công việc đến cuộc sống. 

Tuổi Kỷ Mão 1999 kỵ màu gì?

Vì người mệnh Thổ bị kỵ với ngũ hành Mộc, nên tuổi Kỷ Mão không nên sử dụng các màu thuộc ngũ hành Mộc như: xanh lục, xanh nõn chuối, xanh lá cây.

Tác hại của việc chọn màu tướng khắc

Chắc chắn rồi, những màu trên (xanh lá, xanh nõn chuối, xanh lá cây) sẽ không mang lại nhiều điều may mắn cho tuổi Kỷ Mão 1999. Bạn sẽ bị gặp nhiều xui xẻo, khiến công việc bị khó khăn, không thể thăng tiến, cuộc sống thì thiếu năng lượng, chán nản, gia đình có cãi vã, lục đục. Nói chung bạn nên hạn chế sử dụng các màu này. 

tuổi kỷ mão 1999 hợp màu gì

Thông qua bài chia sẻ chi tiết trên, tuổi Kỷ Mão 1999 hợp màu gì? Bạn nên sử dụng những màu hợp tuổi và hợp với phong cách của mình. Chắc chắn bạn sẽ có nhiều  tài lộc, sự nghiệp hanh thông, gặp nhiều may mắn, đặc biệt là tự tin trong cuộc sống. 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *