Tuổi Đinh Dậu sinh giờ nào tốt nhất trong năm 2021?

Chọn giờ sinh, ngày sinh, tháng sinh luôn rất được người Việt quan tâm. Bởi theo thuật chiêm tinh, tướng số người được sinh vào giờ đẹp sẽ có vận số cực kỳ tốt. Cuộc đời người này sẽ sống trong cuộc sống sung túc, hạnh phúc và gặp rất nhiều may mắn. Vậy tuổi Đinh Dậu sinh giờ nào tốt nhất cho mệnh người mang tuổi này?

tuoi dinh dau sinh gio nao tot

Những giờ sinh ảnh hưởng như nào tới người tuổi Đinh Dậu?

Sinh giờ Tý ( 23h – 1h)

Bởi Dậu Kim sinh Tý Thủy nên người tuổi Dậu có thể đạt được thành công nhất định trong sự nghiệp, cuộc sống dư dả, đầy đủ. Nhược điểm của người tuổi này là không có ý chí kiên định, không đủ năng lực để làm việc lớn, lại hay có tiểu nhân quấy phá nên cũng trải qua thất bại, tổn hao tài lộc.

Sinh giờ Sửu (1h – 3h):

Người Đinh Dậu sinh vào giờ Sửu gặp nhiều may mắn trong cuộc sống, vật chất đầy đủ, hành xử nghĩa hiệp nên được nhiều người yêu mến. Nhưng đôi khi dễ bị kẻ tiểu nhân hãm hại, ảnh hưởng tới công danh sự nghiệp.

Sinh giờ Dần ( 3h – 5h):

Người tuổi này sinh vào giờ Dần có sức khỏe tốt, tính tình trung thực, hiền hậu. Cuộc đời tuy không phải lo cơm áo gạo tiền nhưng cũng thăng trầm bất ổn, số mệnh tốt xấu song hành luân phiên nhau.

tuoi dinh dau sinh gio nao tot

Sinh giờ Mão ( 5h – 7h):

Người tuổi Dậu sinh vào giờ Mão có cuộc đời lên xuống trắc trở, lúc nào cũng trong tình trạng bận rộn làm việc. Dù là người thông minh nhưng lại tính tình cổ quái, độc đoán, không dễ hòa đồng lại hay vạ miệng nên dễ vướng vào  thị phi.

Xem thêm:   Tuổi Dậu 1993 hợp màu gì? Kỵ màu gì nhất trong năm 2021?

Sinh giờ Thìn ( 7h – 9h):

Do bởi Thìn Thổ sinh Dậu Kim nên người này có vận số tốt, vật chất dư giả, công danh vượng phát, tuy có lúc gặp thất bại nhưng hao tổn không lớn. Người tuổi này có tính cách ôn hòa, chân thành đối đãi mọi người, lời nói và hành động luôn nhất quán nhưng lại khá bảo thủ. Dù là sự nghiệp hay đường tài lộc, khi gặp khó khăn đều có quý nhân giúp đỡ, sự nghiệp theo đó mà phát triển.

Sinh giờ Tỵ ( 9h – 11h):

Tuổi Dậu sinh giờ Tỵ có Tỵ Hỏa khắc Dậu Kim, cuộc đời thăng trầm,tốt xấu song hành, dễ thành công nhưng cũng dễ thất bại. Nếu biết rèn luyện bản thân sau những thất bại đó thì dễ gặt hái được nhiều thành công hơn. 

tuoi dinh dau sinh gio nao tot

Vậy người tuổi Đinh Dậu sinh giờ nào tốt nhất cho cả cuộc đời? 

Sinh giờ Ngọ ( 11h – 13h):

Đa số người Đinh Dậu sinh giờ này đều thông minh, lanh lợi, làm việc có nguyên tắc. Người này được sự hậu thuẫn của gia đình, lại có quý nhân giúp đỡ nên đường công danh sự nghiệp thuận lợi, thành đạt. Tuy nhiên, trong suốt cuộc đời không thể tránh được việc cãi cọ, tranh giành.

Sinh giờ Mùi ( 13h – 15h):

Người tuổi Đinh Dậu sinh giờ Mùi là người có tài năng, nhạy bén, ra ngoài được quý nhân phù trợ. Tuy nhiên tính tình ngang ngược, hung bạo có thể gây hao tốn tiền của do gây hại cho người khác. Người này có số xa quê, lập nghiệp ở đất khách quê người, tiền vận vất vả, gian khổ, trung vận chuyển biến tốt, hậu vận hưởng phúc lộc an nhàn.

Sinh giờ Thân ( 15h – 17h):

Người tuổi Đinh Dậu sinh vào giờ Thân là người có tâm địa lương thiện, học hành giỏi giang, trung hiếu song toàn, vang danh bốn bể, không quý thì phú, ra ngoài thành đạt, hậu vận vinh hoa, cả đời hưởng phúc lộc, an nhàn.

Xem thêm:   KHÔNG THỂ BỎ QUA - TUỔI ĐINH MÃO SINH CON NĂM NÀO THÌ HỢP?

Sinh giờ Dậu ( 17h – 19h):

Bởi có Dậu Kim song hành nên người tuổi Dậu sinh giờ này có số làm quan, tài lộc dồi dào nhưng cuộc sống khá nhiều sóng gió, bấp bênh và mắc bệnh nhẹ.

Sinh giờ Tuất ( 19h- 21h):

Người tuổi Đinh Dậu sinh giờ Tuất có sao Dịch Mã chiếu mệnh nên có số xuất ngoại, phải lập nghiệp ở xứ người, bôn ba khắp nơi cầu tài lộc, gặt hái được những thành quả to lớn. Tuy nhiên, người tuổi này gặp trắc trở trong tình yêu và hôn nhân.

Sinh giờ Hợi ( 21h – 23h):

Sinh vào giờ Hợi, người tuổi ĐInh Dậu thông minh linh hoạt, có chí phấn đấu lập nghiệp,giỏi kinh doanh buôn bán. Dù phải sống xa quê nhưng lại khá thành đạt, tài lộc song toàn.

Gợi ý tuổi Đinh Dậu sinh giờ nào tốt trong năm 2021?

Làm cha làm mẹ ai mà không muốn con cái mình sau này có cuộc sống sung túc, mọi chuyện hanh thông, gặp dữ hóa lành gặp rủi hóa may. Nên việc chọn giờ sinh luôn rất được quan tâm. Tuy nhiên mọi thứ chỉ dừng lại ở mức tham khảo mà thôi. Các giờ sinh kẻ trên đều có điểm tốt, điểm không tốt. Nên dù có chọn giờ nào thì cũng sẽ có lúc gặp phải sóng gió.

Bởi có câu con cái là của trời cho, chính vì thế vận mệnh cũng là do tạo hóa quyết định. CUộc đời sau này có như thế nào thì cũng là vận mệnh của mỗi người. Nếu muốn cuộc sống sung túc, mọi chuyện hanh thông, gặp dữ hóa lành gặp rủi hóa may. Thì cần phải sống có ích, tu tâm dưỡng tính, làm nhiều chuyện tốt thì tạo hóa ắt sẽ có an bài.

Bài viết trên đây đã chỉ ra các điều mà đọc giả đang quan tâm đó là người tuổi Đinh Dậu sinh giờ nào tốt?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *