Tuổi Dậu 1993 hợp màu gì? Kỵ màu gì nhất trong năm 2021?

Tuổi Dậu 1993 hợp màu gì? Kỵ màu gì nhất? là thắc mắc mà rất nhiều người tuổi Quý Dậu muốn được giải đáp. Bởi không chỉ trong làm ăn mà ngay cả khi lựa chọn các đồ vật, trang sức. Họ đều muốn nó hợp với bản mệnh, mang lại may mắn cho bản thân và sự nghiệp.

Tuổi Dậu 1993 mệnh gì? Khái quát chung người tuổi này

Người sinh vào năm 1993 là người tuổi Quý Dậu mang mệnh kim, họ vốn là người có bản tính kiên cường, mạnh mẽ và quyết đoán. Tuy nhiên vẫn sẽ có những lúc gục ngã trước sóng gió cuộc đời.

Những người tuổi này thường thuộc tuýp người thông minh, nhạy bén. Họ không dễ gì chấp nhận sự thất bại, nếu biết mình sai ở đâu họ sẽ tìm mọi cách để đứng lên tại đó. Đặc biệt những ngwoif tuổi này rất ghết sự nịnh bợ, thay vào đó là thích sự công minh, chính trực và công bằng.

Người tuổi Quý Dậu bởi bản tính mạnh mẽ, cứng rắn nên đôi khi mọi người xung quanh cảm thấy họ là người khó gần, lạnh lùng. Tuy nhiên những người tuổi Dậu thường là người có lòng tốt và hay giúp ddwox người khác. Cũng do bởi có tính cách cứng rắn nên đôi khi họ bị cuốn vào những cám dỗ, cạm bẫy mà người khác cố tình đặt ra. Vì vậy người tuổi này cần phải giữ được cái đầu lạnh và luôn tỉnh táo để tránh bị người khác lừa gạt.

Trong phong thủy hay làm ăn, việc chọn lựa màu sắc phù hợp với tuổi, cung mệnh và ngũ hành là điều nên làm. Điều này không những giúp thuận lợi trong cuộc sống, sức khỏe, mà còn đem đến may mắn trong sự nghiệp và cả tình duyên.

Xem thêm:   TỔNG QUAN VỀ TUỔI KỶ MÃO HỢP MÀU GÌ?

Bởi vậy những người tuổi Quý Dậu nên lựa chọn cho bản thân những màu phù hợp với cung mệnh và ngũ hành của bản thân. Để đem đến những may mắn trong cuộc đời cũng như né tránh những điều không may trong cuộc sống.

tuổi dậu 1993 hợp màu gì

Tuổi dậu 1993 hợp màu gì nhất?

Tuổi dậu 1993 hợp màu gì nhất? Theo ngũ hành tương sinh, mệnh thổ bổ trợ cho kim rất nhiều. Bởi vậy những màu sắc như nâu, vàng sẽ rất hợp với những người Quý Dậu mệnh kim. Khi kết hợp các màu này thì người tuổi QUý Dậu sẽ có một cuộc sống thuận lợi, hanh thông. Con đường sự nghiệp phát triển, tài lộc dồi dào. Ngoài ra những màu thuộc hệ thổ cũng sẽ giúp tạo lên sự vững trãi, kiên cố bảo về mọi thứ xung quanh được bền vững. Hơn thế nữa màu vàng cũng mang lại niềm vui, xua tan những điều không may mắn.

Tiếp nữa người tuổi này cũng nên sử dụng màu trắng, màu xám (thuộc hệ Kim). Theo quan hệ tương hợp, những màu này đại diện cho mệnh Kim cho nên rất phù hợp với người sinh năm Quý Dậu. Màu trắng, xám, ghi giúp giữ được sự bĩnh tĩnh và cái đầu lạnh để giải quyết những vấn đề trong công việc cũng như cuộc sống. 

Nếu tuổi Quý Dậu sử dụng các màu trên trong việc trang trí nhà cửa hay các vật dụng thường ngày. Sẽ giúp họ nhận được nhiều may mắn, thuận lợi cũng như an nhàn, sung sướng.

tuổi dậu 1993 hợp màu gì

Màu nào kỵ với tuổi Quý Dậu?

Theo ngũ hành tương khắc, màu đỏ, cam, hồng, tím là những màu không phù hợp với người tuổi Quý Dậu 1993. Cho nên cần phải tránh những màu này, nếu cố chấp sử dụng có thể các bạn sẽ gặp phải những điều không may trong cuộc sống lẫn công việc.

Xem thêm:   KHÔNG THỂ BỎ QUA - TUỔI ĐINH MÃO SINH CON NĂM NÀO THÌ HỢP?

Không những thế nếu sử dụng phải các màu đại xung khắc, có thể khiến bạn gặp nhiều điều tồi tệ hơn trong cuộc sống.

Đá phong thuỷ cho tuổi Quý Dậu sinh năm 1993

Dựa theo ngũ hành tương sinh người có tuổi Quý Dậu mang mệnh Kim, mà thổ sinh kim, kim sinh thủy. Do vậy những người tuổi này nên đeo những đồ vật trang sức, đá quý màu vàng, nâu đại diện cho mệnh thổ – tương sinh với kim. Màu xanh và đen đại diện cho mệnh thủy.

Cụ thể một số loại đá quý trang sức phù hợp cho mệnh Thổ: Citrine, Sapphire Vàng, đá Mắt Hổ,… Đá tượng trưng cho mệnh Thuỷ: Topaz, Aquamarine, Sapphire Đen,… Còn về tương hợp, Quý Dậu có thêm lựa chọn cho mệnh Kim như: Kim Cương, Ngọc Trai, Thạch Anh Trắng,.. càng lấp lánh càng sáng càng tốt.

Người tuổi Quý Dậu nên hạn chế sử dụng các loại trang sức đại diện cho hệ Mộc, Hoả như: Cẩm Thạch, Peridot, Emerald, Amethyst, Ruby, Thạch Anh Hồng,…

tuổi dậu 1993 hợp màu gì

Trên đây bài viết đã chỉ ra tổng quan về người tuổi Dậu sinh năm 1993 cũng như cung cấp các thông tin tuổi dậu 1993 hợp màu gì? và kỵ với màu gì nhất?. Bên cạnh đó cũng gợi ý một số loại đá, trang sức phù hợp với mệnh, tuổi và ngũ hành của người này. Hy vọng những điều đó sẽ giúp bạn có được nhiều sự may mắn và thuận lợi trong cuộc sống cũng như công việc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *