Nam mệnh tuổi Tân Dậu – Tử vi trọn đời tuổi Tân Dậu

Nam mệnh tuổi Tân Dậu mang trong mình rất nhiều điều thú vị. Trải dài và xuyên suốt tới cuối đời là những thăng trầm mà người mệnh này cần phải trải qua. Cùng tìm hiểu chi tiết về tử vi trọn đời tuổi Tân Dậu mệnh nam này nhé.

tu vi tron doi tuoi tan dau

Tử vi trọn đời tuổi Tân Dậu – Về cuộc sống

Tử vi trọn đời tuổi Tân Dậuvề cuộc sống dựa theo khoa luận về người nam tuổi Tân Dậu cho thấy, người tuổi này vốn được sung sướng từ nhỏ. Khi lớn lại muốn vùng vẫy, tự lập, tính tình thì hoang phí tuy nhiên được cái chí tiến thủ rất cao.

Những người mang mệnh này thường rất biết cách kiếm tiền, nhưng bởi tính tình hoang phí nên thường xuyên rơi vào cảnh túng quẫn. Tiền vào bất ngờ nhưng cũng nhanh chóng ra đi, cuộc sống trải qua nhiều thăng trầm và không mấy tốt đẹp.

Cần phải sửa đổi và cần mẫn làm việc, không nên tự cao thì hậu vận mới được an nhàn, sung sướng.

Nam mệnh tuổi Tân Dậu có tuổi thọ trung bình từ 56 đến 65, nhưng nếu tu tâm dưỡng tính, tích đức thì sẽ kéo dài được tuổi, còn không sẽ bị giảm thọ.

Đường tình duyên

Nam Tân Dậu có số thay đổi nhiều về tình duyên, phải cho tới năm 40 tuổi mới an nhàn hạnh phúc. Dựa theo chiêm tinh và toán số, người tuổi này sẽ có diễn biến tình duyên như sau. 

Nếu bạn sinh vào những tháng 5, 7 và 11 Âm lịch sẽ có 3 lần thay đổi tình duyên. Nếu sinh vào những tháng 1, 3, 4, 8 và 12 Âm lịch sẽ có 2 lần thay đổi. Và nếu sinh vào tháng 2, 9 và 10 Âm lịch cuộc đời sẽ có tình duyên đẹp và hạnh phúc.

Xem thêm:   KHÔNG THỂ BỎ QUA - TUỔI ĐINH MÃO SINH CON NĂM NÀO THÌ HỢP?

Tử vi trọn đời tuổi Tân Dậu – Về gia đình, công danh

tu vi tron doi tuoi tan dau

Người này có khi công danh lên cao nhưng cũng dễ xuống thấp. Gia đình thì không được hòa thuận, tình máu mủ không mấy thắm thiết.

Sự nghiệp có nhiều điều tốt, cuộc sống cũng sẽ tốt hơn nếu biết nắm bắt cơ hội. Tiền tài không máy dồi dào, cần phải sống tiết kiệm thì sau này mới được sung sướng

Tuổi hợp với làm ăn

Để sự nghiệp, làm ăn có thể thuận lợi và có triển vọng tốt đẹp cả về tiền bạc cũng như cuộc đời. Người tuổi Tân Dậu nên chọn những tuổi như Tân Dậu đồng tuổi, Quý Hợi, Giáp Tý và  Đinh Mão, những tuổi này là những tuổi rất hợp với tuổi Tân Dậu.

tu vi tron doi tuoi tan dau

Lựa chọn vợ

Nam tuổi Tân Dậu nên kết duyên với những người tuổi sau đây để có được hạnh phúc viên mã, công việc và sự nghiệp nhanh chóng đi lên: Tân Dậu đồng tuổi, Quý Hợi, Giáp Tý, Đinh Mão, Kỷ Tỵ. Nếu nam Tân Dậu kết hôn với nữ tuổi Tân Dậu và Quý Hợi, cuộc sống được phất lên về con đường tài lộc, làm ăn mau phát đạt và đầy đủ hạnh phúc. Kết hôn với tuổi Giáp Tý và Đinh Mão con đường làm ăn cũng được đẩy lên cao, cuộc sống, tiền bạc cũng như về công danh, có thể giàu sang phú quý.

Nếu thành đôi với người tuổi Kỷ Tỵ bạn có thể tạo được nhiều cơ hội thuận tiện về việc làm ăn cũng như mau phát triển về nghề nghiệp. Những tuổi trên khi kết hôn với người Tân Dậu thì gia đình đều con đông đủ,  trừ tuổi Giáp Tý thì con cái ít hơn.

Nếu kết hôn với những tuổi này, cuộc sống của nam Tân Dậu chỉ ở vào mức độ trung bình. Vì những tuổi này chỉ hợp về đường tình duyên mà không hợp về đường tài lộc, làm ăn. Đó là bạn kết hôn với những người tuổi: Bính Dần, Nhâm Thân, Canh Thân, Mậu Dần.

Xem thêm:   Tuổi tuất 1994 hợp màu gì? Nên lựa chọn trang sức gì?

Nếu bạn kết hôn với những tuổi Nhâm Tuất, Mậu Thìn và Giáp Tuất, bạn sẽ khó khăn trong việc làm ăn. Cuộc sống không mấy êm đẹp và có thể phải sống với một cuộc sống nghèo túng suốt đời. Bởi ba tuổi này rất khắc kỵ với nam Tân Dậu.

Tuổi đại kỵ của con giáp này

Trong công việc hay kết duyên người nam tuổi Tân Dậu nên tránh những tuổi đại xung khắc như Ất Sửu, Canh Ngọ, Tân Mùi, Đinh Sửu, Kỷ Mùi và Mậu Ngọ. Những tuổi này nếu kết duyên, hợp tác làm ăn thì gặp nhiều việc không mấy may mắn. Thậm chí có thể gặp nhiều điều khác không may ảnh hưởng tới sinh mạng. Nếu không may gặp phải người tuổi này thì nên hạn chế hợp tác

Nếu trong việc hôn nhân thì tránh làm lễ hiệp hôn linh đình như vậy thì vợ chồng mới có thể tránh được sự chia ly và giữ được hạnh phúc hôn nhân 

Những tuổi khó khăn nhất trong đời của nam Tân Dậu

Ai cũng sẽ có những khoảng thời gian khó khăn nhất trong cuộc đời. Người tuổi Tân Dậu cũng vậy họ sẽ gặp phải khó khăn ở những năm tuổi 23, 27 và 33. Đây là khoảng thời gian khó khăn nhất ở cả công danh sự nghiệp lẫn tình duyên và gia đình

Trên đây là tử vi trọn đời tuổi Tân Dậu cho người mệnh nam, tất cả các thông tin kể trên chỉ mang tính chất tham khảo dựa theo thuật chiêm tinh, tướng số. CHỉ ra những điểm có lợi và không có lợi đối với người tuổi này. Với hy vọng sẽ giúp những người tuổi này có thể né tránh những điều không may, sửa đổi những tính cách xấu. Để sau này có được cuộc sống an nhàn hạnh phúc. Tuy nhiên cuộc sống của mỗi người đều không giống nhau, mọi người cần phải sống sao cho có ích, làm nhiều việc tốt. Chăm chỉ làm ăn, có chí tiến thủ rõ ràng thì ắt cuộc sống sẽ sung túc an nhàn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *