Pháp lý minh bạch: lợi thế vàng của dự án Phúc An Asuka Châu Đốc

Pháp lý đang là vấn đề nan giải của nhiều dự án khu đô thị mới. Việc chậm ra sổ đang hạn chế các quyền lợi của khách hàng khi đã thanh toán đủ chuẩn hoặc hoàn tất hợp đồng.

Tại các thị trường bất động sản sôi động, không ít dự án phải cần đến 2 – 3 năm thậm chí hơn 5 năm để hoàn tất các giấy tờ, thủ tục pháp lý. Điều này cũng khiến chủ đầu tư đau đầu, khi việc huy động vốn cũng như hoạt động mở bán vướng phải khó khăn.

Đặc biệt, khi tính cạnh tranh giữa các dự án tăng lên, ngoài các yếu tố về tiềm năng, pháp lý có thể xem là “át chủ bài” tạo nên sức hút đối với nhà đầu tư.

Trở thành một trong những dự án sáng giá bậc nhất tại Châu Đốc – An Giang nửa đầu năm 2022, “Phúc An Asuka đã đầy đủ pháp lý hay chưa?” là thắc mắc được hầu hết khách hàng/nhà đầu tư đặt ra trước khi tìm hiểu sâu và có ý định mua sản phẩm.

Pháp lý Phúc An Asuka có minh bạch?

Mặc dù là dự án sinh sau đẻ muộn, tuy nhiên Asuka Châu Đốc lại sở hữu lợi thế lớn khi chú trọng vào việc sớm hoàn thiện các thủ tục pháp lý liên quan. Tính đến cuối tháng 3/2022, dự án này cơ bản đã đủ điều kiện mở bán, khách hàng có thể yêu cầu phía chủ đầu tư hoặc đơn vị hợp tác phân phối cung cấp thông tin trong khi tìm hiểu các sản phẩm thuộc dự án.

  • UBND tỉnh An Giang phê duyệt quy hoạch chi tiết 1/500
  • Hình thức sở hữu lâu dài
Xem thêm:   05 bước đơn giản cho thi công từ bản vẽ thép sàn 2 lớp

phap-ly-minh-bach-loi-the-vang-cua-du-an-phuc-an-asuka-chau-doc

Phúc An Asuka khi nào ra sổ?

Thông tin từ phía chủ đầu tư, dự án đang tiến hành hoàn tất sổ riêng từng căn cho toàn bộ sản phẩm thuộc khu đô thị Phúc An Asuka. Trong đó, từ giữa tháng 3/2022, block P Phúc An Asuka đã có sổ, sẵn sàng bàn giao cho khách hàng.

Mục tiêu đến hết quý 2/2022, 100% sản phẩm sẽ có sổ riêng. Khi khách hàng thanh toán đủ mức quy định, phía chủ đầu tư sẽ tiến hành bàn giao.

Phương thức thanh toán Phúc An Asuka An Giang?

Một trong những yếu tố có thể đáng giá tiềm năng cũng như tính minh bạch của dự án nằm ở phương thức thanh toán. Ngoài chính sách thanh toán theo tiến độ xây dựng dự án Phúc An Asuka:

  • Đặt cọc 50 triệu trong đợt 1
  • Thanh toán đủ 25% giá trị để ký hợp đồng sở hữu
  • Thanh toán theo đúng tiến độ phần còn lại (dự kiến trả chậm từ 18 đến 24 tháng không lãi suất)

Chủ đầu tư Phúc An Asuka đã hợp tác với các ngân hàng lớn như: ngân hàng ACB và ngân hàng Kiên Long nhằm hỗ trợ khách hàng/nhà đầu tư vay 60% giá trị trên hợp đồng.

phap-ly-minh-bach-loi-the-vang-cua-du-an-phuc-an-asuka-chau-doc

Chủ đầu tư dự án Phúc An Asuka là ai?

Xây dựng trên quỹ đất 66ha, KĐT Phúc An Asuka được kỳ vọng là biểu tượng mới của thành phố Châu Đốc – An Giang. Được triển khai bởi Tập đoàn Trần Anh Group – đơn vị có hơn 14 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực và đang sở hữu gần 20 dự án bất động sản đa dạng về quy mô và loại hình.

Xem thêm:   Quy cách thép ống tròn - tiêu chuẩn và ứng dụng trong xây lắp

An Giang là thị trường mục tiêu trong chiến lược mở rộng thị trường của Trần Anh Group. Lựa chọn một hướng đi khác biệt, không phân phối đất nền, dự án tập trung vào nhà phố và biệt thự. Song song với đó, chủ đầu tư khá mạnh tay trong phát triển các hạng mục tiện ích nội khu.

Khu đô thị Phúc An Asuka Châu Đốc khi nào mở bán?

Dự kiến sẽ mở bán chính thức đợt 1 vào quý 2/2022 thời điểm hiện tại Phúc An Asuka đang đẩy nhanh tiến độ xây dựng, đồng thời thiết lập các chính sách đãi ngộ tốt nhất cho khách hàng và nhà đầu tư. Hiện dự án đã nhận hỗ trợ khách tham quan dự án.

Càng gần đến thời điểm mở bán, sức nóng của dự án sẽ tạo ra nhiều hiệu ứng có cả tích cực và tiêu cực. Nhằm hạn chế các trường hợp bị hập bẫy cò mồi, lừa đảo. Khách hàng nên ưu tiên liên hệ trực tiếp với chủ đầu tư để được cung cấp chính xác các chính sách liên quan.

Khu đô thị Phúc An Asuka

#phucanasuka #phucanasukaangiang #phucanasukachaudoc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *