Giá mua bán căn hộ chung cư Hà Nội Homeland

Tại thị trường rộng lớn và giàu tiềm năng như Hà Nội thì giá mua bán các căn hộ luôn được nhiều người quan tâm. Giá mua bán căn hộ chung cư Hà Nội Homeland chắc chắn không phải là một ngoại lệ khi đây là chung cư tọa lạc tại vị trí đẹp nhất quận Long Biên. Cùng chúng tôi tìm hiểu xem bằng giá của chung cư Hà Nội Homeland cụ thể như thế nào nhé.

Giá mua bán căn hộ chung cư Hà Nội Homeland

Bảng giá mua bán căn hộ chung cư Hà Nội Homeland

Giới thiệu về chung cư Hà Nội Homeland

Chung cư Hà Nội Homeland được xây dựng trên 6.832m2 với chủ đầu tư là công ty cổ phần đầu tư Hải Phát. Chung cư Hà Nội Homeland được đặt tại lô đất N023 phường Thượng Thanh, quận Long Biên, Hà Nội.

Nơi đây là nút giao đặc biệt giữa giao thông của Hà Nội và các tỉnh lân cận. Nơi đây được đánh giá là mảnh đất tiềm năng cho sự phát triển bền vững đô thị trong giai đoạn tiếp theo.

Chung cư Hà Nội Homeland được thiết kế và xây dựng với 4 tòa tháp, mỗi tòa có độ cao là 18 tầng. Tương ứng mỗi tòa sẽ có mặt bằng tầng 1 được sử dụng cho mục đích thương mại, mặt bằng từ tầng 2 đến tầng 18 được sử dụng cho các căn hộ chung cư.

Các căn hộ ở đây có diện tích dao động từ 58-94m2 với tổng số 1224 căn. Chung cư Hà Nội Homeland được xây dựng với phương châm “Đẳng cấp-phồn vinh- an bình- đắc địa” đã và đang tạo cho cư dân sống nơi đây cảm giác hiện đại sang trọng rất riêng.

Đối với thị trường nhà đất ở phía Bắc Hà Nội thì các căn hộ ở chung cư Hà Nội Homeland được đánh giá là nơi đáng sống nhất. Để chắc chắn điều này cùng xem xét ở phần sau nhé.

Giá mua bán căn hộ chung cư Hà Nội Homeland

Bảng giá mua bán căn hộ chung cư Hà Nội Homeland

Bảng giá mua bán căn hộ chung cư Hà Nội Homeland được chia thành 4 mức khác nhau tương ứng với 4 đợt mở bán của chủ đầu tư. Mức giá của các căn hộ trong chung cư Hà Nội Homeland dao động trong mức 23 triệu-25 triệu đồng/m2. Cụ thể

Đợt 1 mở bán ngày 13/5/2018 với 18 căn hộ/đơn nguyên với 2 loại căn hộ chính là loại 2 phòng ngủ và loại 3 phòng ngủ

Đợt 2 mở bán ngày 19/5/2018

Bảng giá bán căn hộ đợt 3, tòa CT2 với view đẹp nhất toàn khu chung cư

Giá mua bán căn hộ chung cư Hà Nội Homeland

Bảng giá mua bán căn hộ chung cư Hà Nội Homeland đợt cuối

Giá mua bán căn hộ chung cư Hà Nội Homeland

So với mặt bằng chung thì bảng giá mua bán căn hộ chung cư Hà Nội Homeland đưa ra phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều người, nhiều hộ gia đình. Nếu có đủ điều kiện thì hãy chọn cho mình 1 căn hộ phù hợp tại chung cư Hà Nội Homeland bạn nhé. Nếu chưa đủ cùng xem qua 1 số chính sách bán hàng mà chủ đầu tư áp dụng cho khách hàng tìm hiểu về chung cư Hà Nội homeland sau đây.

Chính sách bán hàng

Với 5 tiến độ thanh toán của chung cư Hà nội Homeland thì cư dân khi có thể được nhận các ưu đãi đặc biệt như:

5 tiến độ thanh toán được chung cư Hà Nội Homeland áp dụng:

Kết luận

Trên đây là những thông tin về bảng giá mua bán căn hộ chung cư Hà Nội Homeland và chi tiết tiến độ thanh toán căn hộ chung cư. Mong rằng các thông tin chúng tôi cung cấp có thể giúp ích cho các bạn trong việc quyết định có nên mua chung cư Hà Nội Homeland hay không. Nếu còn bất cứ thắc mắc gì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được nhận sự trợ giúp nhanh chóng và chính xác nhất.