Các tiêu chí cần nắm rõ khi sử dụng dịch vụ văn phòng chia sẻ

Hiện nay, nhu cầu thuê văn phòng chia sẻ giá rẻ của các doanh nghiệp mới thành lập, doanh nghiệp vừa và nhỏ ngày một gia tăng. Đây là loại hình dịch vụ được khách hàng đánh giá cao trong giải quyết các vấn đề văn phòng làm việc một cách tốt nhất. Tuy nhiên, nếu bạn chưa nắm rõ các tiêu chí khi chọn dịch vụ, cần nắm rõ thông tin gợi ý dưới đây.

Tiêu chí khi có nhu cầu sử dụng văn phòng chia sẻ

Dưới đây là một số tiêu chí cần biết trước khi chọn dịch vụ cho thuê văn phòng chia sẻ giá rẻ để có được sự lựa chọn đúng đắn:

cac-tieu-chi-can-nam-ro-khi-su-dung-dich-vu-van-phong-chia-se-1

Chỗ ngồi và vị trí văn phòng

Đa phần dịch vụ cho thuê văn phòng tập trung tại các đô thị lớn, trung tâm thành phố lớn, nơi tập trung các tuyến đường chính và dân cư tập trung đông đúc, có nhiều trung tâm thương mại, công ty ở cùng tòa nhà hoặc khu vực lân cận. Qua đó, giúp doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận các đối tượng khách hàng mục tiêu và thuận lợi hơn trong công việc.

Bên cạnh đó, khi thuê văn phòng coworking sẽ chia làm 2 loại: chỗ ngồi linh hoạt và chỗ ngồi cố định. Thông thường, mức giá thuê chỗ ngồi cố định sẽ có phần cao hơn chỗ ngồi linh hoạt. Đối với doanh nghiệp, việc chọn chỗ ngồi cố định sẽ phù hợp với môi trường làm việc hơn, còn các cá nhân hoạt động độc lập hoặc một nhóm mấy thành viên có thể thuê chỗ ngồi linh hoạt là sự lựa chọn tốt nhất.

Xem thêm:   Otaku là gì? Những thông tin bạn cần biết về Otaku

Giá thuê

Trên thực tế, việc thuê văn phòng coworking sẽ có nhiều gói cho bạn lựa chọn phù hợp. Thông thường, tại các khu vực trung tâm thành phố lớn, vùng kinh tế trọng điểm sẽ có nhiều phân khúc giá dao động từ 2.000.000 VNĐ/chỗ ngồi/tháng tới 12.000.000 VNĐ/chỗ ngồi/tháng. Còn lại tại các vị trí khác tập trung ít dịch vụ văn phòng chia sẻ giá rẻ và không chênh lệch nhiều, dao động trong khoảng từ 1.800.000 VNĐ/chỗ ngồi/tháng tới 5.000.000 VNĐ/chỗ ngồi/tháng.

Nội thất đi kèm

Khi lựa chọn sử dụng dịch vụ cho thuê văn phòng coworking, các doanh nghiệp hay các khách hàng cá nhân sẽ được hỗ trợ đầy đủ nội thất của một văn phòng chuyên nghiệp: bàn ghế, máy lạnh, điều hòa, tủ hồ sơ, máy photo,…

cac-tieu-chi-can-nam-ro-khi-su-dung-dich-vu-van-phong-chia-se-2

Ưu đãi tiện ích

Bên cạnh việc được trang bị đầy đủ nội thất văn phòng, với dịch vụ cho thuê văn phòng chia sẻ giá rẻ của các đơn vị uy tín, bạn còn được sử dụng những khu vực như phòng họp, phòng khách, khu vực tổ chức tiệc cho công ty, máy photo in ấn, trà cà phê nước lọc, nhân viên lễ tân sẽ hỗ trợ bạn trong việc nhận thư từ, bưu phẩm, trực điện thoại,…

Chi phí phát sinh

Khi thuê văn phòng, doanh nghiệp cần lưu ý hỏi kỹ giá, báo giá bao gồm các khoản chi phí nào. Thông thường, báo giá dịch vụ cho thuê văn phòng chia sẻ tại các đơn vị uy tín chỉ bao gồm giá thuê theo tháng, phí dịch vụ, tiền điện,…

Địa chỉ cho thuê văn phòng chia sẻ giá tốt, uy tín

Nếu bạn chưa có sự lựa chọn đúng đắn về địa chỉ cho thuê văn phòng chia sẻ giá rẻ , uy tín? Lúc này, các bạn có thể tham khảo ngay Sea Office – Đơn vị giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng coworking cho đa dạng các loại hình doanh nghiệp khác nhau trên thị trường. Kể từ khi ra đời cho tới thời điểm hiện nay, đơn vị nhận được sự quan tâm, tin tưởng, ủng hộ từ nhiều doanh nghiệp trên toàn quốc và nhận vè không ít phản hồi tích cực.

Xem thêm:   Điện năng tiêu thụ được đo bằng gì? Kiểm soát số điện gia đình như thế nào?

cac-tieu-chi-can-nam-ro-khi-su-dung-dich-vu-van-phong-chia-se-3

Khi lựa chọn Sea Office, mỗi khách hàng đều sẽ cảm nhận được:

  • Mọi doanh nghiệp, các nhân hoạt động độc lập sẽ không mất thời gian, công sức tìm kiếm
  • Doanh nghiệp không mất thời gian lập báo giá, báo cáo mà đã có đội ngũ nhân viên của Sea Office hỗ trợ kịp thời;
  • Mọi khách hàng, doanh nghiệp được tư vấn ưu, nhược điểm của tòa nhà chuẩn bị thuê văn phòng;
  • Doanh nghiệp được nhân viên giàu chuyên môn của Sea Office tư vấn hỗ trợ đàm phán giá thuê trực tiếp.

cac-tieu-chi-can-nam-ro-khi-su-dung-dich-vu-van-phong-chia-se-4

Trên đây là một số tiêu chí cần nắm rõ khi sử dụng dịch vụ văn phòng chia sẻ, hy vọng sẽ hữu ích cho bạn có nhiều kinh nghiệm khi thuê dịch vụ hữu ích này và công ty ngày càng thuận lợi, phát triển mạnh trong tương lai.

Thông tin liên hệ:

Sea Office

►CS1: Tầng 1, Số 207A Nguyễn Văn Thủ, P. Đakao, Quận 1, TPHCM

►CS2: Tầng 2, Số 456 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Bình Thạnh, TPHCM

►CS3: Số 491/1 Trường Chinh, Phường 14, Q. Tân Bình, TPHCM

►CS4: Số 334 Tân Sơn Nhì, P. Tân Sơn Nhì, Q.Tân Phú, TP HCM

►CS5: Số 14 đường TCH 07, Khu phố 10, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TPHCM

►CS6: V6-A02 Khu Liền Kề Terra An Hưng- Mặt đường Tố Hữu, La Khê, Hà Đông, Hà Nội

Hotline hỗ trợ:
Tư vấn thuê VP: 0919813444  –  0944203366
Góp ý dịch vụ: 0782222229

Email: [email protected]

Website: Seaoffice.vn 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *