Bói tình yêu theo cung hoàng đạo cực chuẩn bạn nên xem

Bói tình yêu theo cung hoàng đạo là phương pháp được khá nhiều người quan tâm. Lý do là bởi những ý niệm về tử vi, phong thủy ngày càng được coi trọng hơn, đồng thời còn do vấn đề tình duyên của của mọi người gặp nhiều trắc trở. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ bói về các cặp đôi theo cung hoàng đạo yêu nhau là hoàn hảo nhất, cùng xem nhé.

Bói tình yêu theo cung hoàng đạo là gì?

Khi nghiên cứu về cách xem bói tình yêu dựa vào cung hoàng đạo, những nhà thiên văn học thời cổ đại cho rằng một tháng có 30 hoặc 31 ngày thì mặt trời sẽ đi qua một trong 12 chòm sao đặc biệt, chúng đại diện cho 12 cung Hoàng đạo. Vì thế, nếu thời gian mà những người được sinh ra trên Trái đất trùng với thời gian mà mặt trời đi qua chòm sao nào thì những người đó sẽ được chiếu mệnh bởi chòm sao đó.

boi-tinh-yeu-theo-cung-1

Do đó, số mệnh, đặc điểm số phận và tính cách của con người sẽ bị chòm sao chiếu mệnh ảnh hưởng, tác động đến nhiều nhất. Vòng tròn hoàng đạo có tên là Horoscope, trong tiếng Hy Lạp được gọi là Zodiakus Kyklos, hiểu đơn giản là vòng tròn của các động vật đồng thời là biểu tượng đường đi của mặt trời trong hệ thiên văn của vũ trụ.

Dựa vào đó, họ xác định được tính cách của từng cung hoàng đạo, từ đó sẽ xét xem cung hoàng đạo nào hợp với cung hoàng đạo nào.

Những cặp đôi cung hoàng đạo kết hợp hoàn hảo nhất trong tình yêu

Vậy những cung hoàng đạo hợp nhau nhất trong tình yêu là những chòm sao nào? Trong tình yêu, chỉ cần 2 người là 2 cung hoàng đạo hợp nhau thì mọi việc sẽ trở nên thuận lợi và tràn ngập niềm vui. Dựa vào cách xem bói tình yêu theo cung hoàng đạo, chúng tôi xin đưa ra các cặp đôi như sau:

Xem thêm:   Dấu Hiệu Lưỡi Bình Thường & Những Bệnh Về Lưỡi Thường Gặp

Song Ngư và Bò Cạp

Có thể nói đây là cặp cung hoàng đạo hợp nhau nhất trong số 12 cung hoàng đạo. Được ví là thần giao cách cảm, dù đối phương không nói ra nhưng người còn lại luôn hiểu được ý muốn, suy nghĩ của người kia.

boi-tinh-yeu-theo-cung-2

Khi hai cung hoàng đạo này gặp nhau đã dễ có tình cảm. Với tính cách can đảm, mạnh mẽ, cứng chắc của Bò Cạp sẽ giúp sức và bổ trợ cho sự yếu ớt, mềm mỏng của Song Ngư.

Bảo Bình và Song Tử

Hai cung hoàng đạo này có chung ý niệm sống. Họ có sự thống nhất trong việc làm lẫn tình yêu. Cả hai đều có những cái nhìn khách quan về mọi mặt trong đời sống. Tuy nhiên cả hai lại không bộc lộ tình cảm quá phô trương, chỉ cần nhìn sơ qua ánh mắt là họ đã biết đối phương đang nghĩ gì.

Bói tính yêu theo cung Ma Kết và Kim Ngưu

Tính cách của Ma Kết và Kim Ngưu khá giống nhau. Từ tâm lý cho tới hành vi, cả hai đều có những quyết đoán can đảm và mạnh mẽ, cứng rắn. Trong tiếp xúc thì cả hai luôn thích sự đơn giản, giản dị, thích ăn ngay nói thẳng. Không thích sự phức tạp và luôn cố tìm cách hóa giải mọi chuyện theo chiều hướng tích cực nhất.

boi-tinh-yeu-theo-cung-3

Nhân Mã và Bạch Dương

Hai cung hoàng đạo này đều thuộc mệnh Hỏa thế nên tính cách của cả 2 khá hợp nhau. Tính cách họ khá nóng nảy, quyết đoán, can đảm và mạnh mẽ. Tuy nhiên trong can đảm và mạnh mẽ đó có biểu lộ sự vui nhộn. Cả 2 cung hoàng đạo cứ ở gần nhau là rất dễ yêu nhau dù chỉ mới gặp lần tiên phong.

Cự Giải hợp với Bọ Cạp

Bói tình yêu theo cung hoàng đạo cho thấy Cự Giải và Bọ Cạp là cặp đôi rất hoàn hảo trong tình yêu. Cả 2 đều thuộc mệnh Thủy, họ mang cho mình những xúc cảm chân thực trong tình yêu và hôn nhân gia đình. Cả hai đều dễ xúc động khi gặp phải một tình yêu ngọt ngào.

boi-tinh-yeu-theo-cung-4

Tuy khá yếu ớt trong đời sống, tình yêu thế nhưng khi cả hai hợp tác, ở gần bên nhau thì sức mạnh ấy sẽ tăng gấp bội lần.

Thiên Bình và Song Tử

Thiên Bình và Song Tử hễ gần nhau là sẽ yêu, bởi cả hai có nhiều suy nghĩ và quan điểm trùng khớp với nhau. Cả hai có một kết nối trí tuệ khá mạnh mẽ, sẽ gặt hái được nhiều thành công và may mắn trong vận trình sự nghiệp lẫn cả tình yêu, hôn nhân. Có thể nói cả hai rất tâm đầu ý hợp, vốn sinh ra là dành cho nhau.

Xem thêm:   Cách sửa chữa tủ lạnh Samsung không đông đá ngay tại nhà

Bói tình yêu theo cung hoàng đạo cho Xử Nữ và Kim Ngưu

Xử Nữ và Kim Ngưu là cặp đôi rất hợp nhau trong tình yêu cũng như hôn nhân gia đình. Cặp đôi này có tâm lý và quan điểm sống rất thực tiễn. Dù có nhiều trường hợp khó khăn vất vả xảy ra, nhưng cả hai luôn giữ bình tĩnh và cùng nhau giải quyết. Cả hai sẽ cùng nhau vượt qua mọi khó khăn để vươn tới thành công, hạnh phúc mỹ mãn.

boi-tinh-yeu-theo-cung-5

Sư Tử và Nhân Mã

Sư Tử và Nhân Mã là một cặp đôi rất hợp nhau trong tình yêu lẫn đời sống, việc làm. Sự quyết đoán can đảm và mạnh mẽ của Sư Tử giúp cho Nhân Mã gặt hái được nhiều thành trong việc làm. Tuy nhiên trong tình yêu thì Nhân Mã lại là chỗ dựa vững chãi cho Sử Tử tin cậy và yêu thương.

Cự Giải với Song Ngư

Bói tình yêu theo cung hoàng đạo cho hai chòm sao Cự Giải và Song Ngư, cho thấy cặp đôi này rất hợp tính nhau. Trong tình yêu và cả đời sống, cặp đôi trẻ này rất ít khi tranh chấp, cãi cọ. Họ luôn muốn dành cho nhau những thứ tốt đẹp nhất, đem lại cho đối phương cảm xúc an toàn và niềm hạnh phúc mỗi khi ở gần nhau.

boi-tinh-yeu-theo-cung-6

Bạch Dương kết hợp Bảo Bình

Bạch Dương và Bảo Bình là một cặp đôi hợp nhau nhất nhì trong tình yêu hay hôn nhân gia đình. Hai cung hoàng đạo này thường để lại dấu ấn khó phai trong lần gặp đầu tiên. Sự nhẹ nhàng và ngọt ngào của Bảo Bình sẽ khiến Bạch Dương xao xuyến, nhớ mãi .

Lời Kết

Trên đây là những cặp đôi kết hợp hoàn hảo nhất dựa vào bói tình yêu theo cung hoàng đạo. Tuy nhiên những thông tin trên chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm, các bạn vẫn nên đi tìm cho mình một tình yêu đích thực bằng cảm xúc của bản thân. Chúc các bạn sớm tìm được nửa còn lại của cuộc đời mình nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *